Trong bối cảnh xây dựng phát triển mạnh mẽ như hiện nay, nhu cầu về thiết bị điện công nghiệp không ngừng tăng cao. Cùng với xu hướng này, các loại ổ cắm điện, phích cắm điện công nghiệp cũng không ngừng tăng lên. Tuy nhiên, để đáp ứng các yêu cầu cả về kỹ thuật và tính thẩm mỹ thì không phải là một việc dễ dàng. Mennekes là một trong số ít thương hiệu đáp ứng đầy đủ những yêu cầu gắt gao đó. Thương hiệu này đã vươn lên trở thành một trong những thương hiệu sản xuất ổ cắm/ phích cắm hàng đầu thế giới. Hãy cùng Aslighting tìm hiểu thêm về thương hiệu thiết bị điện rất được ưa chuộng này qua bài viết sau.

mennekes-la-thuong-hieu-cua-Duc

Thương hiệu nổi tiếng thế giới

Mennekes là một thương hiệu của Đức chuyên về ổ cắm và phích cắm công nghiệp. Thương hiệu có lịch sử trên 75 năm. Chất lượng, độ an toàn, độ tin cậy, sự đổi mới, tính cạnh tranh và tính bền vững cao nhất là những yếu tố tạo nên giá trị cho thương hiệu Mennekes. Hiện tại, thương hiệu này đã có mặt ở hầu hết các hầu hết các quốc gia trên thế giới, trong đó, có các cường quốc hàng đầu như Mỹ, Nga, Hà Lan, Italia…Với đội ngũ nhân viên lên đến hơn 800 người, Mennekes sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của đối tác trên khắp thế giới. Ổ cắm và phích cắm Mennekes được biết đến trên toàn thế giới. Hơn phân nửa tổng sản phẩm sản xuất được phục vụ cho thị trường quốc tế. Mennekes có văn phòng và đại diện ở trên hơn 90 quốc gia.

Đa dạng về chủng loại

mennekes-da-dang-vr-chung-loai

Đặc biệt hơn cả, đây còn là hãng có dải sản phẩm rộng. Mennekes có tới hơn 5,000 loại ổ cắm/ phích cắm trong nhà/ ngoài trời. Ngoài ra, hãng còn có hơn 6,000 loại tủ điện. Dãy sản phẩm đáp ứng mọi ứng dụng trong công nghiệp với dòng điện từ 16A – 400A, điện áp từ 230V – 1000V. Ở Việt Nam chưa có hãng linh kiện điện nào có chủng loại đa dạng như Mennekes. Khả năng cung cấp sản phẩm của hãng luôn đáp ứng tiến độ dự án. Hơn nữa, giá cả lại rất cạnh tranh. . Cung cấp các giải pháp phục vụ yêu cầu đa dạng trong công nghiệp, nông nghiệp và thương mại. Ngoài ra, Mennekes còn sản xuất các loại ổ cắm – phích cắm dành cho các ngành công nghiệp nặng. Các sản phẩm này thích hợp sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt, yêu cầu cao như giàn khoan, công trình hầm, công trường mỏ, khai thác than, khoáng sản, container, cần trục cảng biển,…

Chất lượng được đảm bảo

Tất cả các ổ cắm, phích cắm đều được kiểm định bởi các đơn vị đăng kiểm độc lập. Các sản phẩm đều đáp ứng quy trình kiểm định của Viện Kiểm định và Chứng nhận VDE, quy trình CCA hoặc CB-II. Sự kết hợp hoàn hảo giữa những nguyên vật liệu tốt với quy trình sản xuất tiên tiến đã tạo lên thương hiệu phích cắm – ổ cắm Mennekes. Mỗi sản phẩm Mennekes đều được cam kết đáp ứng các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế. Hãng sử dụng các loại hạt nhựa hạng nhất được xử lý bởi đội ngũ công nhân lành nghề. Chính điều này đã tạo nên những sản phẩm an toàn nhất ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt.

Độ tiện dụng là ưu điểm của sản phẩm

Các sản phẩm của Mennekes được sản xuất tiện dụng, không cần vít. Hai đầu được bắt bằng ren hoặc chốt thanh trượt giúp các đầu siết được bịt kín. Ngay cả trong điều kiện độ ẩm và nhiệt độ cao, kết cấu này vẫn phát huy được công dụng.
Các sản phẩm của Mennekes mang lại sự tiện dụng và độ an toàn cao nhất cho người sử dụng. Chẳng hạn, sản phẩm khóa liên tự động cơ khí, sau khi người sử dụng cắm phích cắm vào và chuyển công tắc qua vị trí ON thì phích cắm sẽ được giữ ở trạng thái kết nối với ổ cắm. Sau khi chuyển công tác sang vị trí OFF và rút phích cắm ra, công tắc sẽ được giữ ở vị trí OFF. Hay sản phẩm phích cắm và ổ cắm 7 cực dành cho các ứng dụng đa chức năng, cung cấp các giải pháp phục vụ yêu cầu đa ứng dụng trong công nghiệp, nông nghiệp và thương mại.

Lĩnh vực sử dụng

Các sản phẩm này thích hợp sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt, yêu cầu cao như:

  • Giàn khoan
  • Công trình hầm, công trường mỏ, khai thác than, khoán sản
  • Container, cần trục cảng biển
  • Cung cấp điện cho các sự kiện trong nhà
  • Nhà xưởng, các nhà máy, nhà máy đóng và sửa chữa tàu thủy
  • Sân bay, hội chợ
  • Các công trình lộ thiên khác.

Aslighting hi vọng, với những chia sẻ trên, các bạn đã có được cho mình những thông tin hữu ích về thương hiệu Mennekes.