Tiếng Việt English
A

Tìm kiếm sản phẩm

global html

SEARCH

Video

Giỏ hàng của bạn
Liên hệ trực tuyến
  • 1
  • (+84-04) 3 8736 500
  • 1
  • As-kinh doanh
1
Nhận tin khuyến mại
Email   :

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 49
  • Hôm nay: 310
  • Tháng hiện tại: 6709
  • Tổng lượt truy cập: 1541559
Nhân ái
MeKong

global html

Tin tức

Dự án Ánh Sao thay thế hệ thống LED cho nhà máy KAO Việt Nam

Dự án Ánh Sao thay thế hệ thống LED cho nhà máy KAO Việt Nam
KAO Việt Nam đã chọn ÁNH SAO làm nhà cung cấp LED. Ánh Sao là nhà phân phối số 1 của OSRAM tại Việt Nam là lý do cho sự lựa chọn trên .
KAO VIETNAM FACTORY
Thay thế 100% hệ thống chiếu sáng bằng đèn led

 
CategoryIndustry
LocationLô A12, Khu Công Nghiệp Amata, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai                
ClientCÔNG TY TNHH KAO VIỆT NAM
ProductST8-EM 19W/865 1200 mm EM, Osram Led T8 lamps
Quantity installed: 2,130 pcs
Contractor and Installer: ANH SAO FLAS JSC
Completion Date: July 2016

Kao Việt Nam là thành viên cuả Kao Nhật Bản có đặt nhà máy tại Khu công nghiệp Amata, Đồng Nai,  chuyên sản xuất, phân phối, kinh doanh trong nước và xuất khẩu các chất hoạt động bề mặt có độ phân hủy sinh học cao, các sản phẩm dưỡng da và tóc, các chất tẩy rửa và làm sạch gia dụng, phụ gia bê tông, băng vệ sinh và các hóa chất khác có liên quan.
Các sản phẩm nổi bật của Kao: Bộ giặt Attack, Mỹ phẩm Bioré, Băng vệ sinh Laurier, Tã bỉm Merries.
 
Đèn LED từ OSRAM giúp giảm chi phí
Mức tiêu thụ năng lượng của thiết bị chiếu sáng đã từng có trong nhiều năm luôn là một chi phí  lớn. Đó là lý do tại sao KAO quyết định chuyển đổi hoàn toàn sang công nghệ chiếu sáng LED tiết kiệm năng lượng. Phối hợp với Ánh Sao, các đèn huỳnh quang hiện tại được thay thế bằng  đèn ST8-EM 19W/865 1200 mm EM, Osram Led T8 lamps.
 
Thay thế đơn giản và hoạt động được bảo đảm
KAO Việt Nam đã chọn ÁNH SAO làm nhà cung cấp LED. Ánh Sao là nhà phân phối số 1 của OSRAM tại Việt Nam là lý do cho sự lựa chọn trên của KAO Việt Nam. Việc thay thế được thực hiện đơn giản, nhanh chóng giúp cho dây chuyền sản xuất và văn phòng không bị gián đoạn dài. Sự chắc chắn cũng đóng một vai trò quan trọng trong quyết định này. Đối với một khoản đầu tư đáng kể như thế này, làm việc với một công ty có thể cung cấp bảo đảm chất lượng phù hợp là một yêu cầu .
Tiêu thụ  năng lượng thấp và bảo trì ít hơn.
 Do việc thay đổi, KAO Việt Nam đã tiêu thụ ít năng lượng hơn trước đây. Thời gian hoàn vốn do đó cũng nhanh hơn. Trước đây cần nhiều nhân công và thời gian để thay thế Đèn huỳnh quang sẽ dẫn đến chi phí thay thế cao . Khi chuyển sang đèn LED của OSRAM: ST8-EM 19W/865 1200 mm EM, Osram Led T8 lamps của Ánh Sao cung cấp với tuổi thọ khoảng 30.000 giờ, sẽ không cần phải thay thế bất kỳ loại đèn nào trong 10 năm tới và do đó KAO Việt Nam cũng tiết kiệm được rất nhiều chi phí lao động.
 
Nhà cung cấp và thi công uy tín.
 
Là nhà phân phối số một của OSRAM và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị chiếu sáng, Ánh Sao đã triển khai dự án thay thế đèn LED tại nhà máy KAO Việt Nam một cách hiệu quả. Các sản phẩm và nhân công luôn được đáp ứng theo đúng yêu cầu giúp cho dự án hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng cao nhất.
 
Một số hình ảnh của dự án
 
 
 
Tiếp,

Tiếp,

Tiếp,


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tác giả bài viết: AS
 
1