ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI THAM QUAN CÔNG TY ÁNH SAO

ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI THAM QUAN CÔNG TY ÁNH SAO
Sáng ngày 16/05 vừa qua, đại diện Đại học Bách khoa Hà Nội đã có buổi tham quan, giao lưu và làm việc với Công ty cổ phần thiết bị chiếu sáng Ánh Sao. Buổi tham quan nhằm mục đích tăng cường và nâng cao mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa Bách khoa và Ánh Sao.
Đại diện Đại học Bách Khoa Hà Nội chụp ảnh lưu niệm cùng nhân sự Ánh Sao
Thành phần tham dự bao gồm các giảng viên và cựu giảng viên cao cấp bộ môn Quang học & Quang điện tử Đại Học Bách khoa Hà Nội như thầy Dương Ngọc Huyền (GS. TS) và thầy Nguyễn Trường Luyện (PGS. TS) cùng các sinh viên tiêu biểu sắp tốt nghiệp khóa K64 của mình. Đại diện Ánh Sao là Giám đốc kinh doanh Nguyễn Đắc Thông cùng bộ phận kỹ thuật công ty.
Trong buổi làm việc Mr. Thông đã chia sẻ về quá trình thành lập của Ánh Sao và định hướng phát triển đèn led chiếu sáng trong tương lai. Ở thời đại 4.0 hiện nay, ngoài những sản phẩm đèn truyền thống thì hướng đi của Ánh Sao sẽ là tiếp cận công nghệ mới, tìm tòi và phát trển chiếu sáng thông minh.
Thầy Huyền và thầy Luyện cũng đã đóng góp chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về kiến thức vật lý chiếu sáng và những cải tiến về sản phẩm cho những đèn led của Ánh Sao đang cung cấp. Các thầy chia sẻ mong muốn rằng các sinh viên của Bách khoa sau khi tốt nghiệp sẽ tìm được công việc phù hợp tại những công ty lớn và lâu năm trong ngành chiếu sáng như Ánh Sao, từ đó sẽ trở thành lực lượng nòng cốt tại đây trong tương lai.
Nhân sự Ánh Sao chia sẻ về những kiến thức chiếu sáng
Cũng tại buổi làm việc này, các bạn sinh viên Bách khoa được trực tiếp tiếp cận các thiết bị chiếu sáng mà Ánh Sao đang phân phối, được xem demo các dòng đèn led thông minh điều khiển thông qua điện thoại. Các bạn thật sự hào hứng về khi được “thấy tận mắt, sờ tận tay” những ứng dụng tiên tiến nhất của công nghệ chiếu sáng hiện tại.
Sinh viên Đại học Bách khoa trải nghiệm đèn Led chiếu sáng tại Ánh Sao
Cảm ơn Đại học Bách khoa Hà Nội đã đồng hành cùng Ánh Sao trong suốt thời gian qua, đã tin tưởng gửi gắm những sinh viên của mình tới thực tập tại công ty, từ đó mở ra những cơ hội hợp tác cho hai bên. Ánh Sao luôn chào đón các bạn sinh viên tới học tập và làm việc, cùng Ánh Sao thực hiện công cuộc trở thành một công ty ánh sáng với giải pháp chiếu sáng hàng đầu Việt Nam.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

POTIQUE HOTEL – NHA TRANG

Toạ lạc tại số 22 Hùng Vương, Phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, khách sạn Potique là một điểm đến thu hút

Xem thêm »