CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG ÁNH SAO

Brighten up your life

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ Phần Chiếu Sáng Ánh Sao (ASFLAS) được thành lập từ ngày 24 tháng 07 năm 2007, hiện tại có trụ sở chính tại TT5A – 46, khu đấu giá TT5A, P. Giang Biên, Q. Long Biên, TP. Hà Nội.

Trong 16 năm qua, Ánh Sao đã đưa ra các giải pháp chiếu sáng thông minh, tiết kiệm năng lượng và giải quyết bài toán về ánh sáng cho hàng trăm doanh nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia chiếu sáng hàng đầu, có trình độ chuyên môn và văn phòng kỹ thuật của các hãng tại Singapore, chúng tôi tư vấn thiết kế chiếu sáng, cung cấp thiết bị, thi công lắp đặt và bảo trì hệ thống ánh sáng một cách toàn diện cho khách hàng.

Ánh Sao còn là nhà nhập khẩu và phân phối ủy quyền chính thức về thiết bị chiếu sáng của những thương hiệu lớn nhất Thế Giới như OSRAM, PHILIPS, Vossloh – Schwabe (VS), MENNEKES, Schneider. Ngoài ra AS FLAS có thương hiệu riêng LEDGOES.

Hơn ai hết, chúng tôi luôn thấm nhuần tư tưởng: “Sự thỏa mãn của khách hàng là thước đo năng lực của bạn”. Chúng tôi luôn xem sự vận hành ổn định, hiệu quả của mỗi công trình, hợp tác,chấp nhận và sự thành công của Quý khách hàng chính là sự thành công của AS FLAS chúng tôi.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 
 • 2003: Tiền thân là Công ty TNHH Viên Phú – Phân phối các sản phẩm OSRAM.
 • 2005: Mở chi nhánh tại Hà Nội dưới tên gọi Chi nhánh Công ty TNHH Tín Trực .
 • 2007: Công ty cổ phần thiết bị chiếu sáng Ánh Sao được sáp nhập từ Công ty TNHH Viên Phú và Chi nhánh công ty TNHH Tín Trực. Trở thành nhà phân phối của Vossloh – Schwabe (VS – Germany)
 • 2008: Trở thành nhà phân phối của PHILIPS tại thị trường phía Bắc (Đại diện duy nhất tại miền Bắc của SP dây và cáp điện LIONS – DAPHACO).
 • 2010: Duy trì, phát triển, luôn là đại diện phân phối hàng đầu và uy tín của các thương hiệu nổi tiếng: OSRAM, VS, PHILIPS, LIONS-DAPHACO.
 • 2013: Trở thành nhà phân phối của SCHNEIDER và MENNEKES. Hiện nay công ty đã mở rộng với hệ thống các chi nhánh tại miền Bắc (Hà Nội – Trụ sở chính), miền Trung (Đà Nẵng), miền Nam (TP Hồ Chí Minh), miền Tây (Cần Thơ).
 • Tới nay: Duy trì là nhà phân phối OSRAM, PHILIPS, LEDVANCE và phát triển thương hiệu độc quyền LEDGOES 

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

 

1. Tư vấn thiết kế chiếu sáng

Với đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản về kĩ thuật chiếu sáng, chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam có năng lực thiết kế chiếu sáng theo tiêu chuẩn Thế Giới. Không lắp đặt dựa vào thói quen và kinh nghiệm, mỗi bản vẽ chiếu sáng của Ánh Sao đều được đưa ra dựa trên những quy chuẩn được kiểm định nghiêm ngặt và đo lường bằng số liệu cụ thể.

 

2. Cung cấp sản phẩm

Sau khi hoàn thiện bản thiết kế chiếu sáng, Ánh sao cung cấp trọn bộ sản phẩm để phục vụ cho việc lắp đặt tại công trình từ máng đèn, bóng đèn đến công tắc, ổ cắm,…

Với lợi thế chuyên phân phối thiết bị chiếu sáng từ những thương hiệu hàng đầu Thế Giới như Osram, Philips, Vossloh – Schwabe (VS), Mennekes, Schneider. Cộng thêm thương hiệu riêng Ledgoes, Ánh Sao sẽ mang tới những giải pháp đa dạng về chi phí để thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. 

 

3. Thi công lắp đặt

Với đội ngũ kĩ thuật lành nghề và dày dặn kinh nghiệm, Ánh Sao đảm bảo việc lắp đặt chính xác theo bản vẽ chiếu sáng. Công tác thi công sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu về độ rọi và hiệu quả của chiếu sáng đối với thị giác. Ngoài độ rọi, hiệu quả của chiếu sáng còn phụ thuộc quang thông, màu sắc ánh sáng, sự lựa chọn hợp lý các chao chụp đèn, sự bố trí chiếu sáng vừa đảm bảo tính kinh tế kỹ thuật và mỹ quan hoàn cảnh.

 

4. Bảo hành – Bảo trì  

Quý khách hàng của Ánh Sao sẽ được hỗ trợ bảo hành/ bảo trì sản phẩm lên tới 5 năm. Tùy vào quy mô dự án, chúng tôi cung cấp cả dịch vụ bảo hành tại công trình, mang tới sự tiện lợi và yên tâm tối đa cho khách hàng.

Ngoài việc bảo hành những dự án cũ, Ánh Sao cũng tư vấn và hỗ trợ lắp đặt thay mới cho những dự án đã có sẵn hệ thống chiếu sáng nhưng đang cần nâng cấp, sửa chữa.

LỜI HỨA THƯƠNG HIỆU

Với mong muốn mang lại trải nghiệm xuất sắc vượt mong đợi của khách hàng. Ánh Sao cam kết tuân thủ theo nguyên tắc 1 yêu cầu – 3 giải pháp. Quý khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu về bất kì khâu nào trong toàn bộ quy trình thiết kế lắp đặt chiếu sáng, Ánh Sao luôn đưa ra 3 giải pháp để đáp ứng mọi nhu cầu, mức ngân sách và mong muốn của khách hàng.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Để có thể duy trì chất lượng sản phẩm dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng trong suốt 15 năm qua, Ánh Sao luôn có cho mình những định hướng và triết lý ngay từ đầu để theo đuổi. 

 

1. Tầm nhìn

Ánh Sao đặt mục tiêu trở thành thương hiệu số một Việt Nam về lĩnh vực chiếu sáng nói chung và thiết kế chiếu sáng nói riêng; mở rộng mạng lưới phân phối trên khắp 64 tỉnh thành để tạo điều kiện tiếp cận cho mọi khách hàng trên cả nước.

 

2. Sứ mệnh

Ánh Sao mang tới những giải pháp chiếu sáng thông minh, tiết kiệm năng lượng và giải quyết bài toán về ánh sáng cho hàng trăm doanh nghiệp tại Việt Nam. Thêm vào đó, những sản phẩm của Ánh Sao đều được ra đời với sứ mệnh nâng tầm chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng thông qua trải nghiệm ánh sáng.

 

3. Giá trị cốt lõi

Suốt hành trình 16 năm phụng sự khách hàng, Ánh Sao luôn đề cao 6 giá trị cốt lõi gói sau:

 • Lòng biết ơn

Chúng tôi biết ơn toàn bộ những khách hàng đã trân trọng và tin tưởng sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của mình. Thêm vào đó, Ánh Sao cũng biết ơn chính đội ngũ cán bộ công nhân viên luôn đồng hành đưa công ty lên những nấc thang thành công mới. 

 • Rõ ràng minh bạch

Sự rõ ràng minh bạch chính là kim chỉ nam cho toàn bộ quy trình làm việc của Ánh Sao. Chỉ có như vậy, khách hàng mới yên tâm và đặt trọn niềm tin vào chúng tôi.

 • Tận tâm

Phụng sự khách hàng bằng cả khối óc lẫn trái tim; chúng tôi coi sự thành công của khách hàng chính là thành công của mình. Do đó, từng hành động của Ánh Sao đều tận tâm hết mức và đặt khách hàng lên trên hết.

 • Đổi mới sáng tạo

Ánh sao vô cùng coi trọng việc cải tiến sáng tạo. Không chỉ giới hạn ở sản phẩm, dịch vụ, chúng tôi liên tục cập nhật và cải tiến toàn bộ quy trình vận hành bộ máy để đạt hiệu quả cao nhất.

 • Kết nối gắn kết

Sự gắn kết chặt chẽ giữa những phòng ban trong công ty chính là sức mạnh giúp Ánh Sao vận hành ổn định và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 • Nhanh chóng – kịp thời

Chúng tôi vô cùng trân quý thời gian của khách hàng vì thời gian là tiền bạc. Ánh Sao luôn cố gắng đẩy nhanh tiến độ dự án “vượt” mức mong đợi của khách hàng

CHỨNG NHẬN

Trong suốt 16 năm hoạt động, Ánh Sao vô cùng tự hào vì đã trở thành đối tác đáng tin cậy nhất của những hãng đèn và thiết bị chiếu sáng lớn nhất Việt Nam cũng như Thế Giới.