CHIẾU SÁNG TẠI TOÀ NHÀ TRUNG TÂM VTV – HÀ NỘI

CHIẾU SÁNG TẠI TOÀ NHÀ TRUNG TÂM VTV – HÀ NỘI

Toà nhà trung tâm VTV toạ lạc tại địa chỉ 43 Nguyễn Chí Thanh, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội. Toà nhà có chiều cao 28 tầng với tổng diện tích là 86.666m2. Khối nhà cao tầng từ tầng 6 đến tầng 28 với diện tích sàn hơn 44.000m2 được chia thành 4 khu vực với 4 chức năng hoạt động khác nhau. Cụ thể 4 khu vực gồm có: Khu vực dành cho phóng viên của các Ban Biên tập; Khu vực dành cho truyền dẫn phát sóng và lưu trữ; Khu vực Lãnh đạo Đài, các Ban chức năng tham mưu; Khu vực hội họp, hội thảo, dịch vụ.

 

Toà nhà 28 tầng này chính thức đi vào hoạt động từ ngày 7/9/2017, nhân kỷ niệm 47 năm ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên. Tòa nhà Trung tâm THVN đã, đang và sẽ tạo điều kiện tác nghiệp tốt nhất cho đội ngũ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật, qua đó mang đến cho khán giả cả nước những chương trình truyền hình ngày càng chất lượng hơn.

 

Được Nhà nước xếp hạng công trình đặc biệt, toà nhà trung tâm VTV trải qua các giai đoạn thi công đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất. Đặc biệt, các tác động của thiên nhiên cũng đã được tính toán đến theo tiêu chuẩn của Nhật Bản, dựa trên điều kiện thực tế của Việt Nam.

Vinh dự là đơn vị cung cấp giải pháp và trang thiết bị cho công trình quan trọng này, công ty CP thiết bị chiếu sáng Ánh Sao đã triển khai phương án thi công tốt nhất đáp ứng chứng năng chiếu sáng của từng khu vực toà nhà. Các thiết bị chiếu sáng được Ánh Sao cung cấp đều là những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, hiệu quả tối ưu nên có thể đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất của công trình. Với hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng, công ty CP thiết bị chiếu sáng Ánh Sao đi đầu trong cung cấp thiết bị và giải pháp chiếu sáng cho nhiều công trình quan trọng trên cả nước.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM