ÁNH SAO ký hợp tác chiến lược với HUEPRESS về công nghệ chiếu sáng thông minh!

ÁNH SAO ký hợp tác chiến lược với HUEPRESS về công nghệ chiếu sáng thông minh!

Sáng ngày 21/4 vừa qua đã diễn ra sự kiện lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty cổ phần thiết bị chiếu sáng Ánh SAO và Công ty ánh sáng số HUEPRESS. 

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa ÁNH SAO VÀ HUEPRESS

Huepress là thương hiệu phát triển về tảng công nghệ viễn thông cho IoT, HUEPRESS bắt đầu bằng việc sản xuất các thiết bị IoT cho ngôi nhà thông minh như đèn thông minh, công tắc, cảm biến và bộ điều khiển từ xa mới. 

Hành trình theo đuổi con đường chiếu sáng thông minh, Huepress đã sở hữu rất nhiều bằng sáng chế trong và ngoài nước, nhiều sản phẩm đèn chiếu sáng thông minh đã ra đời. Tất cả các các thiết bị và công nghệ lõi trên là tiền đề cho các dịch vụ đột phá phía sau, cùng nhau tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh. Các công nghệ này được bảo hộ bởi 11 bằng sáng chế / ứng dụng tại Việt Nam. 

HUEPRESS thực hiện demo trực quan tại sự kiện

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng toàn diện, Ánh Sao luôn đổi mới, hội nhập nhằm sứ mệnh phụng sự khách hàng những giải pháp chiếu sáng hoàn hảo nhất. Ánh Sao luôn kỹ lưỡng và chi tiết khi đưa bất kỳ sản phẩm mới tới khách hàng. Mọi sản phẩm đều phải tốt nhất, đáp ứng yêu cầu hoàn hảo nhất. 

Đại diện ÁNH SAO VÀ HUEPRESS chụp ảnh lưu niệm 

Qua sự kiện lần này,  Ánh Sao và Huepress sẽ là một bước tiến mới mang công nghệ chiếu sáng thông minh nhất đến các dự án, công trình nhằm hướng tới sự hoàn hảo về chiếu sáng. Hãy cùng chào đón các sản phẩm của HUEPRESS tại ÁNH SAO trong thời gian tới.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM