CHIẾU SÁNG TẠI NHÀ MÁY SANOFI – TP. HCM

CHIẾU SÁNG TẠI NHÀ MÁY SANOFI – TP. HCM

Nhà máy sản xuất dược phẩm của tập đoàn Sanofi

Sanofi là tập đoàn dược phẩm hàng đầu thế giới đến từ Châu Âu.  Đây là tập đoàn đa quốc gia, lĩnh vực hoạt động chính của công ty là chăm sóc sức khỏe. Tại Việt Nam, Sanfofi có mặt từ năm 1960 với hai nhà máy sản xuất hiện đạt tiêu chuẩn WHO-GMPnăm 2014, nhà máy thứ 3 của Sanofi tại Việt Nam được xây dựng với tổng vốn đầu tư lên đến 75 triệu USD và là dự án có vốn đầu tư lớn nhất của Sanofi tại Việt Nam

Nhà máy được vận hành theo định hướng sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng tại Việt Nam và các nước châu Á. Kể từ khi đi vào hoạt động năm  2015 tới nay SANOFI luôn đảm bảo việc kiểm soát quy trình và cung cấp sản phẩm chất lượng đến quý khách hàng.

Công ty Ánh Sao đảm nhận hạng mục chiếu sáng cho nhà máy Sanofi

Nhà máy Sanofi chính thức được khởi công xây dựng vào ngày 24/1/2014 tại Khu Công nghệ cao, Q.9, TP. HCM. Nhà máy Sanofi có diện tích xây dựng khoảng 3,4 ha trên tổng diện tích 7.2 ha.  Để công trình hoàn thành nhanh chóng, đảm bảo được chất lượng và tiến độ, mỗi hạng mục đều được Sanofi giao cho một bên thi công uy tín và chuyên nghiệp. Đảm nhận hạng mục thi công chiếu sáng cho nhà máy thức 3 tại Việt Nam của Sanofi, công ty CP thiết bị chiếu sáng Ánh Sao đã nhanh chóng hoàn thành công việc. Với chuyên môn và phong cách làm việc chuyên nghiệp, Ánh Sao đã đảm được cả tiến độ cũng như chất lượng và tính thẩm mỹ của hạng mục thi công.

 

Các sản phẩm đèn led công nghệ hiện đại vừa có hiệu suất chiếu sáng cao, vừa giúp tối ưu chi phí vận hành.

 

Lựa chọn giải pháp và thiết bị chiếu sáng từ công ty Ánh Sao, quý khách sẽ được đảm bảo cung cấp những phương án thi công và sản phẩm tốt nhất đi kèm với chính sách bảo hành chuyên nghiệp. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng truy cập website http://aslighting.com.vn và http://chonden.vn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM