Đèn sự cố khẩn cấp âm trần là gì? Làm sao để lựa chọn sản phẩm phù hợp

Đèn sự cố khẩn cấp âm trần là gì? Làm sao để lựa chọn sản phẩm phù hợp

Đèn sự cố khẩn cấp âm trần là một giải pháp chiếu sáng thông minh và an toàn cho các không gian nội thất. Đèn có thể tự động chuyển sang chế độ sử dụng pin khi có sự cố mất điện, giúp duy trì ánh sáng cho người dùng. Đèn cũng có tính năng kiểm tra tự động (ATS), giúp theo dõi tình trạng hoạt động và báo lỗi kịp thời. Đèn được thiết kế nhỏ gọn, âm trần, phù hợp với nhiều loại trần nhà khác nhau. Trong bài này chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết về khái niệm đèn khẩn cấp âm trần là gì? Có những loại gì?

I. Đèn sự cố khẩn cấp âm trần là gì?

Đèn sự cố khẩn cấp là một thiết bị chiếu sáng được thiết kế để hoạt động khi có sự cố điện hoặc khi có tình huống khẩn cấp xảy ra. Đèn sự cố khẩn cấp có thể được lắp đặt trong các tòa nhà, nhà máy, trường học, bệnh viện, khu vực công cộng và nơi nào có nhu cầu chiếu sáng an toàn khi có sự cố.

Đèn sự cố khẩn cấp có nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào nguồn điện, kiểu dáng, công suất và chức năng. Một số loại đèn sự cố khẩn cấp phổ biến như sau:

Đèn sự cố khẩn cấp dùng pin: Đây là loại đèn có nguồn điện dự phòng là pin sạc. Khi có điện lưới, đèn sẽ tự động sạc pin và chờ sẵn sàng. Khi mất điện lưới, đèn sẽ tự động bật và chiếu sáng trong một khoảng thời gian nhất định, tùy thuộc vào dung lượng pin. Đèn sự cố khẩn cấp dùng pin thường được lắp đặt trong các khu vực có nguồn điện không ổn định hoặc có nguy cơ mất điện cao.

Đèn sự cố khẩn cấp dùng máy phát điện: Đây là loại đèn có nguồn điện dự phòng là máy phát điện. Khi có điện lưới, đèn sẽ hoạt động bình thường. Khi mất điện lưới, máy phát điện sẽ tự động khởi động và cung cấp điện cho đèn và các thiết bị khác. Đèn sự cố khẩn cấp dùng máy phát điện thường được lắp đặt trong các khu vực có nhu cầu chiếu sáng liên tục hoặc có nhiều thiết bị quan trọng.

Đèn sự cố khẩn cấp dùng năng lượng mặt trời: Đây là loại đèn có nguồn điện dự phòng là năng lượng mặt trời. Đèn được gắn với một bộ biến áp năng lượng mặt trời, bao gồm tấm pin năng lượng mặt trời, bộ điều khiển và ắc quy. Khi có ánh sáng mặt trời, tấm pin sẽ hấp thụ năng lượng và chuyển thành điện để sạc ắc quy. Khi không có ánh sáng mặt trời hoặc khi mất điện lưới, ắc quy sẽ cung cấp điện cho đèn. Đèn sự cố khẩn cấp dùng năng lượng mặt trời thường được lắp đặt trong các khu vực xa xôi, thiếu điện hoặc muốn tiết kiệm năng lượng.

Đèn sự cố khẩn cấp là một thiết bị hữu ích và an toàn cho mọi người khi có sự cố xảy ra. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả và tuổi thọ của đèn, người dùng cần chú ý đến việc bảo trì, kiểm tra và thay thế đèn khi cần thiết.

II/ Một số loại đèn sự cố âm trần

Một số loại đèn sự cố âm trần Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều hãng sản xuất loại đèn này với nhiều mẫu mã, hình dáng và giá cả khác nhau. Một số mẫu đèn sự cố nổi bật có thể kể đến như: đèn sự cố âm trần một trong những loại đèn được sử dụng khá nhiều bởi thiết kế độc đáo và nhỏ gọn. Sản phẩm cho phép người dùng đặt ở nhiều vị trí khác nhau vì dễ quan sát.

Bên cạnh đó, đèn khẩn cấp còn giúp tiết kiệm điện năng, hiệu suất ánh sáng rất cao, tiện lợi cho người sử dụng. Một số nơi công cộng thường sử dụng loại đèn này như: bệnh viện, chợ, cao ốc, khách sạn. Kentom là thương hiệu nổi tiếng với đèn sự cố âm trần được đánh giá cao.

Đèn sự cố âm trần giúp khắc phục hư hỏng, hạn chế các sự cố không mong muốn khi mất điện. Thời gian đèn có thể tự động sáng là khoảng 2 giờ với công suất cao. Ngoài ra, đèn khẩn cấp dạng âm trần còn rất an toàn, không chứa các chất độc hại gây nguy hiểm cho sức khỏe người sử dụng và không gây ô nhiễm môi trường.

III/ Địa chỉ cung cấp đền khẩn cấp âm trần tốt nhất Việt Nam

Nếu bạn đang tìm hiểu đèn sự cố âm trần hãy đến với công ty cổ phần thiết bị chiếu sáng Ánh Sao. Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối chính hãng dòng sản phâm đèn sự khẩn cấp nói chung và đèn khẩn cấp âm trần nói riêng. Không chỉ cung cấp sản phẩm đèn, đội ngũ kỹ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm của Ánh Sao sẽ tư vấn giải pháp chiếu sáng và tiêu chuẩn lắp đèn đảm bảo tiêu chuẩn và an toàn khi sử dụng. Với 16 năm kinh nghiệm trong đèn chiếu sáng, chúng tôi sẽ mang tới giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho khách hàng với mức giá tốt nhất.

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM