Có nên dùng đèn nhà xưởng 120W không? Nên sử dụng của thương hiệu nào?

Có nên dùng đèn nhà xưởng 120W không? Nên sử dụng của thương hiệu nào?

Đèn nhà xưởng 120W được biết đến là dòng sản phẩm dành riêng trong công nghiệp với công suất cao, đảm bảo chiếu sáng cho các không gian rộng. Có nhiều thương hiệu sản xuất dòng sản phẩm đèn nhà xưởng với công suất 200W. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về dòng sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

I/ Có nên dùng đèn nhà xưởng 120W không?

Để trả lời câu hỏi có nên dùng đèn nhà xưởng 120W không xin mời các bạn tìm hiểu những ưu điểm của sản phẩm ngay sau đây:

1. Công nghệ Led thông minh

  • Đèn Led nhà xưởng 12w được sử dụng nguồn sáng rất mạnh mẽ nhưng lại tạo cảm giác êm dịu nhờ bộ phận chống chói cao cấp, không gây ra tình trạng chói mắt, khó chịu cho người dùng.
  • Bên cạnh đó, cơ chế tản nhiệt hoạt động hiệu quả sẽ giúp nhiệt lượng tỏa ra được hạn chế ở mức tối đa, không gây nóng không khí, bảo đảm cho bạn được học tập, làm việc trong không gian trong lành, thoáng mát.
  • Đèn led được sử dụng chip Led cao cấp có khả năng phát ra cả 2 loại nguồn sáng: ánh sáng trắng và ánh sáng vàng rất rõ nét, chân thực, tạo cho bạn cảm giác thân thuộc với môi trường xung quanh.

2. Công nghệ thiết kế tiên tiến

  • Không như dòng sản phẩm đèn dùng trong công nghiệp trước đây, đèn nhà xưởng 120W hiện nay được trang bị nhiều công nghệ trong thiết kế giúp sản phẩm khá nhỏ gọn, bắt mắt nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng.
  • Công nghệ Led tiên tiến sử dụng trong đèn chiếu sáng nhà xưởng 150W giúp tiết kiệm điện năng một cách tối đa trong quá trình sử dụng.
  • Hầu hết các dòng đèn sử dụng trong khu nhà xưởng thường được sử dụng liên tục trong nhiều ngày để đảm bảo hoạt động, vì vậy, các dòng đèn nhà xưởng đều có tuổi thọ rất cao, độ bền tốt. Và đèn nhà xưởng 120W cũng có những tính năng như thế.
  • Đèn nhà xưởng 120W sở hữu thiết kế theo công nghê tiên tiến vậy nên cực bền và chắc chắn, vì vậy đèn thườn có chế độ bảo hành lên tới 5 năm.

II/ Nên sử dụng đèn nhà xưởng công suất 120W của thương hiệu nào?

  • Hiện nay, đèn nhà xưởng 150W được bán tràn lan khắp thị trường. Tuy nhiên, việc chọn sản phẩm uy tín sẽ giúp chất lượng đảm bảo, sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ đảm bảo an toàn và bền trong quá trình sử dụng.
  • Một lời khuyên cho các bạn đó là nếu đang chọn sản phẩm đèn nhà xưởng tốt hãy lựa chọn dòng sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng. Hiện nay, các thương hiệu lớn như Osram, Ledvance, Philips đã cho ra đời nhiều dòng đèn nhà xưởng tiên tiến phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Các đơn vị phân phối đèn của các thương hiệu lớn rất nhiều. Vì vậy việc lựa chọn sản phẩm đèn nhà xưởng 120W cũng khá dễ dàng.

Đèn nhà xưởng của các thương hiệu nổi tiếng có độ bền cực cao và độ sáng cực tốt

  • Công ty cổ phần thiết bị chiếu sáng Ánh Sao là đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm đèn nhà xưởng hàng đầu tại Việt Nam. Tuỳ vào nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm phù hợp. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để lựa chọn sản phẩm đèn nhà xưởng tốt nhất với mức giá tốt nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM