Tổng hợp 5 loại đèn chiếu sáng nhà xưởng tốt nhất năm 2023

Tổng hợp 5 loại đèn chiếu sáng nhà xưởng tốt nhất năm 2023

Nhà xưởng hay công trình của bạn đang lên ý tưởng hay đang thi công mà đang  cần loại đèn chất lượng nhằm mục đích chiếu sáng. Bạn cần loại đèn vừa bền vừa tiết kiệm điện năng, hãy đến với bài viết dưới đây tổng hợp 5 loại đèn nhà xưởng tốt nhất hiện nay. 

Đèn chiếu sáng nhà xưởng được phân phối bởi Aslighting 

 

I/ Đánh giá đèn nhà xưởng tốt dựa vào tiêu chí nào?

Để biết rằng loại đèn led chiếu sáng nhà xưởng như thế nào là tốt, bạn cần căn cứ vào các tiêu chí sau đây: 

1. Công nghệ Led

Đèn Led là một trong những dòng sản phẩm tiên tiến nhất tính ở thời điểm hiện tại. Những loại đèn sử dụng chip Led COB hay SDM đều tốt bởi chúng sẽ mang tới nguồn sáng chất lượng, thay thế các sản phẩm truyền thống trước đây. 

Ngoài ra, công nghệ Led cao cấp cũng là yếu tố quyết định rất lớn đến quang thông và chỉ số hoàn màu của sản phẩm. Đây được xem là yếu tố rất quan trọng để xác định đèn Led nhà xưởng của hãng nào trên thị trường có chất lượng tốt nhất.

Công nghệ Led của đèn giúp tiết kiệm năng lượng tối đa

 

2. Tuổi thọ của đèn 

Để đảm bảo chế độ chiếu sáng trong nhà xưởng một cách tốt đa thì bóng đó phải thỏa mãn yếu tố độ bền cao. Bởi, thời gian sử dụng đèn chiếu sáng nhà xưởng lên tới 100% (24/24). 

Hơn hết, việc đảm bảo được tính năng ổn định của thiết bị cũng là một điều rất quan trọng. Ngoài có tuổi thọ cao, đèn ổn định còn có tác dụng tiết kiệm năng lượng cực tốt.

3. Thương hiệu

Thương hiệu của đèn là yếu tố quan trọng khi chọn chiếu sáng cho nhà xưởng. Hiện nay, thị trường có các hãng đèn led nhà xưởng tốt nhưng cũng có không ít thương hiệu sản xuất đèn kém chất lượng. Vì thế, để yên tâm với sự lựa chọn của mình, người dùng nên đặt niềm tin vào những thương hiệu sản xuất đèn có bề dày kinh nghiệm, nổi tiếng và được nhiều người tin dùng. 

 

Ánh Sao là đơn vị cung cấp đèn nhà xưởng uy tín, rất nhièu nhà xưởng đã tin dùng sản phẩm của Ánh Sao phân phối 

 

II/ 10 loại đèn chiếu sáng nhà xưởng tốt nhất hiện nay

Bạn đang tìm loại bóng đèn chiếu sáng nhà xưởng tốt, tiết kiệm điện năng, độ bền cao không thể bỏ qua các loại đèn nhà xưởng ngay sau đây:

1. Đèn Led Highbay Gino Led HO E Osram

Đây là dòng sản phẩm chiếu sáng thông dụng của không gian nhà xưởng. Tuổi thọ của đèn  Gino Led Ho E Osram lên đến 50,000 giờ, hạn chế tối đa chi phí bảo trì sửa chữa. Không những thế, quang thông của bóng đèn đạt 143 lm/W – 146 lm/W đảm bảo nhu cầu chiếu sáng công nghiệp, nhà xưởng.

 

2. Đèn Led Simplist Highbay S2 Osram

Một trong những yêu cầu khi dùng đèn chiếu sáng nhà xưởng không thể không nhắc tới đèn Simplitz Highbay G2. Sản phẩm có 5 loại công suất 50W, 75W, 125W, 175W, 225W. Góc chiếu 90°. Điều này đảm bảo chiếu sáng cực tốt và hiệu quả trong không gian nhà xưởng

 

3. Bóng đèn LED highbay TrueForce HB Philips

Đây là dòng sản phẩm hàng đầu trong chiếu sáng nhà xưởng của Philips. Sản phẩm với tuổi thọ cao lên tới 5.000 giờ. Góc chiếu rộng với quang thông ổn định của đèn sẽ là giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. 

 

4. Đèn Led Roblitz Highbay Se Osram

Đây là dòng sản phẩm của Osram có tác dụng trong chiếu sáng nhà xưởng cực tốt. Ngoài tuổi thọ cao, sản phẩm còn mang đến cho khách hàng mức bảo hành tốt nhất trong 24 tháng đầu tiên sử dụng sản phẩm. 

 

5. Đèn Osram Value Flex Protect G2

Đây là dòng đèn dạng Led dây mang tới cho khách hàng trải nghiệm nhiều điều thú vị khi sử dụng sản phẩm. Sản phẩm này cũng được các nhà xưởng sử dụng rất nhiều.

 

III/Mua đèn chiếu sáng nhà xưởng ở đâu?

Hiện nay, các loại bóng đèn chiếu sáng nhà xưởng được các đơn vị phân phối nhập về khá nhiều ở Việt Nam. Tuy nhiên, hàng giả hàng kém chất lượng vẫn tràn lan và khó phân biệt. Chính vì lý do đó, việc chọn 1 đơn vị uy tín để lựa chọn đèn nhà xưởng là hết sức cần thiết. 

Công ty cổ phần thiết bị chiếu sáng Ánh Sao là đơn vị cung cấp các sản phẩm đèn từ những thương hiệu lớn hàng đầu hiện nay như Osram, Philips, Ledvance. Chúng tôi có chứng nhận xuất xứ, chứng nhận nhà đại lý phân phối. Với 15 năm kinh nghiệm trong chiếu sáng, chúng tôi  tự tin có thể cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM