Địa chỉ mua đèn Exit ở Hà Nội giá tốt nhất!

Địa chỉ mua đèn Exit ở Hà Nội giá tốt nhất!

Mua đèn Exit ở Hà Nội tại địa chỉ nào là câu hỏi được nhiều khách hàng đưa ra khi đang có nhu cầu mua đèn thoát hiểm chất lượng. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi đó.

I/ Nguyên lý hoạt động của đèn Exit thoát hiểm

Đèn Exit là dòng sản phẩm hoạt động theo nguồn điện 220V nhằm cung cấp tới khách hàng giải pháp hoàn hảo khi thoát hiểm. Các sản phẩm Exit sở hữu bộ sạc Pin để đảm bảo đèn có khả năng hoạt động tốt trong trường hợp mất điện khi xảy ra sự cố. Trong thời gian bị mất điện, mạch nạp của đèn sẽ tự động đi nhân biết và kích hoạt đèn bật sáng khi bị mất điện.

Khi gặp ra sự cố về điện, đèn sẽ tự động bật chế độ nạp năng lượng, khi đầy pin sẽ tự động ngắt chế độ nạp và có thể sử dụng trong 3 giờ sau khi có sự cố về điện.

Đèn Exit hoạt động theo nguyên lý tiên tiến, giúp đèn hoạt động tối ưu trong trường hợp gặp sự cố về điện.

II/ 3 loại đèn thoát hiểm khách hàng có thể chọn mua

Dùng đèn Exit thoát hiểm là loại đèn được quy định sử dụng bởi an toàn về phòng chống cháy nổ ở nhiều không gian khác nhau. Cùng với đó là việc chọn loại đèn thoát hiểm phù hợp với yêu cầu sử dụng của bạn. Hiện nay có 3 loại đèn thoát hiểm được dùng phổ biến bao gồm:

1. Đèn Exit thoát hiểm chỉ hướng 2 mặt

Mẫu đèn thoát hiểm 1 mặt có tính năng chỉ hướng thoát nạn cụ thể khi gặp sự cố. Đèn có thể chỉ hướng cho bạn rẽ trái, rẽ phải, lên xuống cầu thang khi thoát qua khỏi vùng nguy hiểm. Hướng mũi tên sẽ chỉ cho bạn hướng đi nhanh và an toàn nhất. Đèn thoát hiểm 1 mặt này có thể dùng cho các không gian nhỏ, các nhà diện tích nhỏ nhưng có nhiều tầng. Đèn thoát hiểm 1 mặt thường được sử dụng tối đa 3 giờ sau khi diễn ra sự cố. Các loại đèn 1 mặt hiện nay đều đảm bảo tiêu chuẩn về an toàn trước khi đưa ra thị trường.

2. Đèn thoát hiểm chỉ hướng 2 mặt

Đèn Exit chỉ hướng 2 mặt thường thể hiện lối ra, chiếu sáng 2 mặt có thể nhìn thấy 2 hướng, có thể thoát ra ngoài một cách nhanh chóng và an toàn khi có sự cố xảy ra.

Dòng sản phẩm đèn thoát hiểm 2 mặt có kết nối rõ rệt với môi trường bên ngoài giúp người mắc kẹt trong sự cố có thể tìm được hướng thoát hiểm phụ thuộc theo mục đích thực hiện.

Dòng sản phẩm này thường được dùng cho các không gian rộng, các không gian chung cư có đường thoát hiểm khác nhau để có thể lựa chọn trong tình huống khẩn cấp.

3. Đèn Exit thoát hiểm âm trần

Đèn Exit 1 mặt  được lắp đặt một cách thông minh mang hơi hướng hiện đại và tinh tế với gam màu trắng cực nổi bật. Đèn còn được sử dụng trong thiết kế với hiệu suất cao giúp sản phẩm mang đến sự tiện dụng cũng như lợi ích của chúng mang lại.

Đèn thoát hiểm âm trần thường được dùng cho không gian biệt thự, khách sạn cao cấp…

III/ Mua đèn Exit ở Hà Nội? Địa chỉ nào?

Exit là loại đèn giúp cho việc báo các sự cố cháy, thoát hiểm được đảm bảo an toàn nên nó thường được đặt ở các vị trí quan trọng như: lắp đặt exit ở hành lang, lối dẫn các khu vực, ban công bên ngoài, lối dẫn ra thoát hiểm :Trong các không gian công cộng và các nhà phụ trợ của các xí nghiệp công nghiệp.

Công ty cổ phần thiết bị chiếu sáng Ánh Sao là đơn vị cung cấp sản phẩm đèn thoát hiểm chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với 2 trụ sở lớn tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, chúng tôi tự tin về chất lương sản phẩm cũng như mức độ hài lòng của khách hàng

Ánh Sao đã cung cấp rất nhiều sản phẩm đèn thoát hiểm tại các dự án lớn ở Việt Nam như các dự án lớn ở Hà Nội, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh, Quảng Ninh…

Sử dung đèn Exit ở các chỗ nguy hiểm cho sự di chuyển cầu thang bộ, hành lang, lối đi dùng để thoát nạn cho người khi số lượng người cần thoát nạn lớn hơn 40 người là quy địh chung của phòng chống cháy nổ ở Việt Nam. Hãy liên hệ với chung tôi để có được giải pháp chiếu sáng thoát hiểm tốt nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM