TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG KỶ NIỆM 16 NĂM THÀNH LẬP ÁNH SAO

TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG KỶ NIỆM 16 NĂM THÀNH LẬP ÁNH SAO
TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG KỶ NIỆM 16 NĂM THÀNH LẬP ÁNH SAO
Tối ngày 24/07 vừa qua, tiệc tri ân khách hàng kỷ niệm 16 năm thành lập Ánh Sao đã được long trọng diễn ra tại thành phố Cần Thơ. Buổi lễ được công ty cổ phần thiết bị chiếu sáng Ánh Sao và công ty TNHH thương mại dịch vụ NNK phối hợp tổ chức.
Các đại lý chụp ảnh lưu niệm cùng công ty Ánh Sao và NNK
“24/07/2007 – 24/07/2023” với 16 năm hình thành và phát triển, Ánh Sao luôn nỗ lực không ngừng nghỉ mang lại những giải pháp chiếu sáng hàng đầu được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng.
Được ra đời vào cuối năm 2018, sản phẩm Ledgoes từng bước được thị trường đón nhận và hiện đã có mặt trên khắp đất nước Việt Nam. Đồng hành cùng 5 năm phát triển của Ledgoes không thể không nhắc tới công ty TNHH thương mại dịch vụ NNK. Đi suốt chặng đường 5 năm ấy là bao nhiêu khó khăn, trở ngại, nhưng bằng niềm tin và sự đồng hành của các nhà phân phối để có được thương hiệu Ledgoes như bây giờ.
Trong buổi tiệc, các khách mời đã được xem một thước phim ngắn mang tên ”Dấu ấn Ánh Sao 16 năm” tái hiện lại hành trình đã đi qua của Ánh Sao, được trải nghiệm không gian ánh sáng sắc màu từ đèn Ledgoes, đèn thông minh HuePress… Và đặc biệt là màn bốc thăm trúng thưởng của các đại lý có mặt tại sự kiện.
5 giải khuyến khích
2 giải ba
1 giải nhì
1 giải nhất
Phát biểu tại sự kiện, bà Võ Hương Thảo – Tổng giám đốc công ty cổ phần thiết bị chiếu sáng Ánh Sao bồi hồi:
“16 năm qua, tập thể Ánh Sao luôn chăm sóc khách hàng của mình theo tiêu chuẩn 5T. Đó chính là tiếp đón niềm nở, tìm hiểu nhu cầu, tiếp thu ý kiến, tận tậm phục vụ, tỏ lòng biết ơn. Công ty luôn đề cao 6 giá trị cốt lõi: lòng biết ơn, rõ ràng minh bạc, tận tâm, đổi mới sáng tạo, kết nối gắn kết, nhanh chóng – kịp thời.”
Với sự chuẩn bị tiếp đón kỹ lưỡng và sự có mặt đầy đủ của các đại lý, sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây cũng là động lực lớn để Ánh Sao tổ chức các sự kiện tương tự trong tương lai.
Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, quý đại lý.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM