TRI ÂN KHÁCH HÀNG KỈ NIỆM 16 NĂM THÀNH LẬP ÁNH SAO

TRI ÂN KHÁCH HÀNG KỈ NIỆM 16 NĂM THÀNH LẬP ÁNH SAO
Công ty cổ phần thiết bị chiếu sáng Ánh Sao xin được bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc nhất tới Quý khách hàng, đại lý, đối tác, những người đã luôn tin tưởng hợp tác và đồng hành cùng công ty trong hành trình 16 năm qua.
Là một trong những công ty đi đầu về phân phối thiết bị và thiết kế chiếu sáng, Ánh Sao mang tới những giải pháp chiếu sáng thông minh, tiết kiệm năng lượng, từ đó nâng tầm chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng thông qua trải nghiệm ánh sáng trung thực nhất.
Nhân dịp kỷ niệm 16 năm thành lập, Ánh Sao kết hợp với nhà phân phối ủy quyền NNK trân trọng gửi tới Quý khách hàng chương trình ưu đãi dấp dẫn để tri ân sự đồng hành và ủng hộ quý báu của Quý vị.
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:
Từ 01/06/2023 – 23/07/2023, quý khách hàng có đơn hàng trị giá từ 10 triệu đồng trở lên sẽ nhận được 1 phiếu bốc thăm trúng thưởng tại lễ kỷ niệm sinh nhật thứ 16 của Ánh Sao (tổ chức tại Cần thơ vào 24/07/2023).
Cơ cấu giải thưởng:
– 1 giải nhất: 5 chỉ vàng SJC
– 1 giải nhì: 2 chỉ vàng SJC
– 2 giải ba: 1 chỉ vàng SJC
– 5 giải khuyến khích: chiếu khấu 2 triệu đồng trực tiếp vào đơn hàng
Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận quà hấp dẫn từ chương trình ưu đãi sinh nhật lần thứ 16 của Ánh Sao. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và đặt hàng!
Hotline: 0918 621 139
Hoặc nhắn tin trực tiếp cho chúng tôi qua: m.me/congtyaslighting

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM